Sunshine Diamond River

Liên hệ

Giới thiệu

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE DIAMOND RIVER VỊNH MARINA ĐỘC NHẤT TẠI SÀI GÒN

Dự án mới công bố của Sunshine Group nằm ở khu vực Mũi Đèn Đỏ, quận 7 đang tạo nên sức quan tâm lớn cho khu vực và trục đường Đào Trí.

Tổng quan dự án Sunshine Diamond River

Tên dự án: Sunshine Diamond River.

Vị trí: Đào Trí, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, phường Phú Thuận, quận 7.

Chủ đầu tư: Sunshine Group.

Đơn vị xây dựng: An Phong.

Quy mô dự án: 11.2ha.

Diện tích xây dựng: 643,535 m2.

Mật độ xây dựng: 23.36%.

Số block căn hộ: 11 block cao 37 tầng.

Số căn hộ: 3.125 căn.

Dạng căn hộ: 1 – 4 phòng ngủ, duplex + penthouse.

Diện tích căn hộ: 52 – 110m2.

Thời gian xây dựng: quý I/2019.

Thời gian bàn giao: quý II/2021.

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN SUNSHINE DIAMOND RIVER

LIÊN HỆ: 091.797.88.33

Các điểm mạnh của dự án căn hộ Sunshine Diamond River

1/ Vị trí đi lại thuận tiện giữa các khu đô thị

Nằm trên mặt tiền đường Đào Trí, dự án Sunshine Diamond River có khoảng cách đi lại thuận lợi giữa 4 khu đô thị lớn. Là khu trung tâm, khu Phú Mỹ Hưng, khu Thủ Thiêm và khu Penisula (Mũi Đèn Đỏ).

2/ Thương hiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group phát triển rất mạnh trong 3 năm gần đây, khi thâu tóm hàng loạt các quỹ đất đẹp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Hồ Chí Minh. Đồng thời Sunshine Group cũng phát triển mạnh mẽ hệ sinh thái riêng để phục vụ cho cộng đồng.

3/ Hệ sinh thái đi kèm để phục vụ cư dân

Điểm khác biệt của các dự án của Sunshine là khi hoạt động sẽ có hệ sịnh thái của chủ đầu tư để phục vụ cư dân, bao gồm cả công nghệ 4.0. Sunshine Cab, SmartHome, Sunshine Pay, Sunshine Services, Sunshine School,… tất cả đều dể dàng tương tác qua Smartphone của cư dân.

4/ Nằm liền kề khu đô thị Mũi Đèn Đỏ Penisula

Khu đô thị được mong chờ nhất của quận 7, có vị trí nằm ngay ngã 3 sông Sài Gòn và Soài Rạp. Khu đô thị hiện đang nằm trong tay Vạn Thịnh Phát và đơn vị này đang là đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường.

5/ Thiết kế full-glass ấn tượng, đôc đáo

Phải nói rằng các dự án của Sunshine khi xem qua phối cảnh, phần lớn khách hàng đều cảm thấy choáng ngợp vì vẻ sang trọng. Ở căn hộ Sunshine Diamond River cũng vậy, đặc biệt sẽ có các khu hồ bơi riêng nằm trên đỉnh căn hộ, có thiết kế tương tự như vịnh Marina Singapore.

Đánh giá vị trí dự án căn hộ Sunshine Diamond River

Tọa lạc tại số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Dự án Sunshine Diamond River nằm liền kề với khu căn hộ LuxGaren của Đất Xanh Group và ven bên con rạch Bà Bướm.

 • Đi lại thuận tiện dễ dàng: khoảng cách lý tưởng để kết nối về Phú Mỹ Hưng, trung tâm Thành Phố hay khu đô thị Thủ Thiêm. Nhất là đoạn về trung tâm thông qua Huỳnh Tấn Phát đã được mở rộng, đi lại thoải mái hơn rất nhiều.
 • Không gian sống mát mẻ – dễ chịu: Ai cũng có thể cảm nhận điều này ở các dự án nằm ven sông. Gió sông, không gian sông nước yên ả, yên tĩnh, trong lành là những điều chúng tôi cảm nhận được.
 • Nằm liền kề khu đô thị Mũi Đèn Đỏ: Thông tin đồn thổi khu đô thị Mũi Đèn Đỏ sẽ sớm triển khai trong 2019 – 2020. Việc liền kề Mũi Đèn Đỏ sẽ mang lại giá trị tăng trưởng tốt đối với dự án Sunshine Diamond River.

Và cũng có những điều chưa tốt như sau:

 • Nằm gần cảng Lotus: mặc dù đã có chủ trương di dời nhiều năm nay, nhưng hiện tại cảng Lotus vẫn đang hoạt động. Hy vọng trong thời gian tới khu cảng này sẽ sớm chuyển đi để làm đồng bộ khu đô thị hơn.
 • Đi lại chưa thuận tiện: đoạn đường phần lớn vẫn chưa trải nhựa và bụi bặm, điều này cũng hơi bất tiện khi đi lại vào ban đêm.

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN SUNSHINE DIAMOND RIVER

LIÊN HỆ SUNLANDSG: 091 797 88 33

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine và hệ sinh thái

Vì chưa đi vào hoạt động chính thức dự án nào, nên rất khó khăn để chúng tôi có được cảm nhận với điều này. Nhưng đối với các dự án họ triển khai, tốc độ thi công, tiềm lực tài chính và phối cảnh chỉnh chu thật sự gây ấn tượng rất lớn.

Có thể tham khảo dự án mà đơn vị Sunshine đang phát triển gần đó, Sunshine City Sài Gòn đang có tốc độ lên tầng khá nhanh chóng.

THAM KHẢO QUA HỆ SINH THÁI VÀ DÓNG SẢN PHẨM CỦA SUNSHINE GROUP

Và ngoài dự án Sunshine Diamond River mới công bố, Sunshine Group còn tiết lộ thêm 2 dự án khác sẽ triển khai ở thời gian gần. Là Sunshine Heritage ở khu Ba Son và Sunshine Venicia ở Quận 2.

Tham khảo qua các dự án đang và sắp triển khai của Sunshine Group:

Thị trường Hà Nội:

 1. Sunshine City Hà Nội.
 2. Sunshine Center.
 3. Sunshine Riverside.

Thị trường Nha Trang:

 1. Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Thị trường Hồ Chí Minh:

 1. Sunshine City Sài Gòn.
 2. Sunshine Venicia.
 3. Sunshine Heritage.
 4. Sunshine Diamond River.

CẦN TƯ VẤN

DỰ ÁN SUNSHINE DIAMOND RIVER

LIÊN HỆ SUNLANDSG: 091 797 88 33

Phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Diamond River nên xem qua

Chia sẻ bài viết

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *